Mẫu website shop thời trang – halongso.com

1,500.000 

Mua hàng trực tuyến đang trở thành một trong những xu hướng của đại bộ phận giới trẻ và dân văn phòng tại Việt Nam.

Do vậy, nếu ai đang kinh doanh mặt hàng thời trang thì đừng bỏ qua một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, vì so với chi phí thiết kế web thì lợi nhuận mà web bán quần áo mang lại không phải là nhỏ.

Việc thiết kế web thời trang là điểm quan trọng trong công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi tương tác trực quan với người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của họ.
Vì vậy, bạn cần một website chuyên nghiệp, ổn định và bảo mật mạnh mẽ nhất, đặc biệt website phải thiết kế chuẩn SEO để các sản phẩm được ưu tiên hiển thị top đầu trang kết quả tìm kiếm Google có tích hợp các mạng xã hội giúp khách hàng tìm đến website nhanh chóng nhất.
Hạ Long Số cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang theo yêu cầu hoặc theo mẫu khách hàng chỉ định giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí, mời quý khách tham khảo một số mẫu website thời trang dưới đây.
Hạ Long Số cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang theo yêu cầu

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu website chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa

CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

thiết kế website tại quảng ninh

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và tương tác dễ dàng, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và halongso.com sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.
 
Đây là phần mình ưa thích nhất ở halongso.com, kho ứng dụng có sẵn của halongso.com có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với giao diện này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.
 
Đặc biệt, với các giao diện của chúng tôi, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ trực tiếp và kéo thả dễ dàng, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi ứng dụng trong cửa hàng hoặc website của mình.
 
Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp giao diện của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.
 
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng giao diện halongso.com
thiet ke website chuyen nghiep

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

 
Với sự kết hợp Công nghệ chuyển đổi số + Thương Mại Điện Tử chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.
 
Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
phân tích app
Zalo Facebook Hotline: 0886.679.601
Zalo Facebook Gọi điện