Mẫu website bất động sản

1,500.000 

Mẫu website về Dự án bất động sản giới thiệu về dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về dự án mà doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh về dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng landing page (trang thu thập khách hàng tiềm năng) đơn giản nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Kinh doanh bất động sản – đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu không có website. Internet đã tạo ra 1 môi trường cạnh tranh công bằng, vậy lợi thế của bạn nằm ở đâu?
Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc đang sử dụng giao diện giống như thập niên 90, bạn sẽ mất rất nhiều tiền cho việc quảng bá thương hiệu và truyền thông sản phẩm của mình.

Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp không nhận ra và tiếp tục làm một việc như họ đã làm cách đây 10 năm.
Trong môi trường kinh doanh và sự cạnh tranh đang thay đổi từng ngày, điều này không thể chấp nhận được và các doanh nghiệp này sẽ thua thiệt hơn nếu họ không đưa ra quyết định thay đổi cần thiết.

Hạ Long số giới thiệu bộ giao diện bất động sản tốt nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng trang web bất động sản của riêng mình.

Hầu hết giao diện đều được tích hợp Google Maps : 1 điều quan trọng của một website bất động sản.

Ngoài ra cùng các chức năng:  tìm kiếm, sắp xếp nâng cao, phân tích tối ưu dữ liệu, tự động xử lý kích thước hình ảnh sản phẩm …

Hạ Long Số chưa thể dạy cho ai đó một bài học kinh doanh mà thay vào đó chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các website bất động sản, đây sẽ là công cụ mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng, đem đến thành công và mở rộng các mối quan hệ tích cực.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu website chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa

CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

thiết kế website tại quảng ninh

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và tương tác dễ dàng, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và halongso.com sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.
 
Đây là phần mình ưa thích nhất ở halongso.com, kho ứng dụng có sẵn của halongso.com có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với giao diện này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.
 
Đặc biệt, với các giao diện của chúng tôi, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ trực tiếp và kéo thả dễ dàng, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi ứng dụng trong cửa hàng hoặc website của mình.
 
Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp giao diện của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.
 
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng giao diện halongso.com
thiet ke website chuyen nghiep

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

 
Với sự kết hợp Công nghệ chuyển đổi số + Thương Mại Điện Tử chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.
 
Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
phân tích app
Zalo Facebook Hotline: 0886.679.601
Zalo Facebook Gọi điện