Mẫu website spa – chăm sóc sắc đẹp

1,500.000 

Hoạt động trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, halongso.com luôn đem đến một giao diện website hoàn hảo với những tính năng thông minh và vượt trội nhất:
Hỗ trợ tối ưu SEO giúp thương hiệu nhanh chóng lên TOP Google.
Cung cấp đầy đủ thông tin spa cũng như các dịch vụ spa cung cấp.
Giao diện thân thiện, dễ dàng quản trị nội dung.
Sử dụng công nghệ Responsive giúp giao diện hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại, …
Chất lượng dịch vụ quảng cáo và thiết kế website đã được halongso.com phát triển trên chất lượng sản phẩm và khách hàng tin tưởng lựa chọn, hợp tác đồng hành trong nhiều năm. halongso.com hoạt động dựa trên tập trung vào nhu cầu và lợi ích của khách hàng, nhằm đưa thương hiệu của bạn liên tục phát triển và đứng vững trên thị trường.

Mẫu website spa – chăm sóc sắc đẹp – thiết kế website chuyên nghiệp halongso.com

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu website chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa

CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

thiết kế website tại quảng ninh

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và tương tác dễ dàng, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và halongso.com sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.
 
Đây là phần mình ưa thích nhất ở halongso.com, kho ứng dụng có sẵn của halongso.com có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với giao diện này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.
 
Đặc biệt, với các giao diện của chúng tôi, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ trực tiếp và kéo thả dễ dàng, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi ứng dụng trong cửa hàng hoặc website của mình.
 
Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp giao diện của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.
 
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng giao diện halongso.com
thiet ke website chuyen nghiep

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

 
Với sự kết hợp Công nghệ chuyển đổi số + Thương Mại Điện Tử chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.
 
Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
phân tích app
Zalo Facebook Hotline: 0886.679.601
Zalo Facebook Gọi điện