Hạ Long Số công ty thiết kế website ở Hạ Long, Quảng Ninh
     
Hiện nay Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu đối với các doanh nghiệp Việt Nam mang lại sự sáng tạo, độc đáo, riêng biệt và đáp ứng nhu cầu theo đặc thù của doanh nghiệp. Bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp gói thiết kế website theo yêu cầu. Hạ Long Số (halongso.com) chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng các nhu cầu dành cho bạn.

      Halongso.com cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu khác nhau và dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là gói chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi. halongso.com triển khai trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: du lịch, khách sạn, ô tô, spa, kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục…

     Với đầy đủ tính năng hiện đại, chuẩn SEO của một website chuyên nghiệp đúng như những gì mà khách hàng mong muốn.

 

Lập trình và Thiết kế Website

 

thiết kế website tại quảng ninh

 

I. Thiết kế Web tĩnh

 A. Cơ bản

HTML5 là phiên bản mới nhất của HTML được đánh giá rất cao trong việc thiết kế web.

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Đối với một website tĩnh, khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con thì người viết phải thay đổi bằng tay cho từng trang một do vậy web tĩnh có 3 điểm yếu là:

    1. Khó thay đổi giao diện một cách đồng bộ.
    2. Khó thay đổi nội dung nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML.
    3. Không có khả năng tương tác web.

B. Mở rộng

Trong các web tĩnh thế hệ mới, đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt. Các trang web tĩnh này sẽ có phần đuôi mở rộng thay vì .html và .htm mà là .php, .aspx, .jsp, .asp. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template.

Thư viện template là một tập tin chứa giao diện của toàn bộ trang web và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

Như vậy với các website tĩnh thế hệ mới chỉ kém website động ở khâu cập nhật nội dung và thực thi các tương tác trên nền web.

thiet ke website chuyen nghiep

 

II. Thiết kế web động

A. Cơ bản

Web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng

B. Ngôn ngữ

Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: Nodejs, JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác.

Để đưa website lên mạng điều đầu tiên là cần một máy chủ lưu trữ web và máy chủ này phải được kết nối Internet liên tục. Trong các giải pháp lưu trữ trên mạng có thể sử dụng: Share Hosting – tức mua một dung lượng nhất định trên máy chủ, VPS (Virtual Private Server – là một dạng máy chủ ảo được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được tạo nên từ việc phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy khác nhau), Cloud Server ( một hình thức máy chủ ảo được phát triển chủ yếu dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về hiệu suất, tốc độ và tính ổn định), Server chuyên dụng (Dedicated Server– được biết đến với hình thức là máy chủ vật lý với tài nguyên độc lập, không chia sẻ với bất kỳ máy tính nào khác).

Và một tên miền cho website để định hướng được người dùng truy cập vào website của bạn.

Hiện tại, web động được thiết kế theo yêu cầu đang rất được ưa chuộng và đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng. Đây là một xu hướng mới, một người không biết lập trình cũng có thể vận hành và quản lý website động với đầy đủ chức năng thông qua hệ thống quản trị website.

Hạ Long Số công ty thiết kế website ở Hạ Long, Quảng Ninh